10 giống chó lớn nhất thế giới (Ngao Anh #1)

0
1620
cho-lon-nhat-the-gioi
Chó lớn nhất thế giới

[PETSHOP: Thức ăn cho chó con dòng đại tại đây]

TOP 10 GIỐNG CHÓ LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Ngao Pháp (French Mastiff) – chú chó Dogue de Bordeaux của Lionel Messi

Chiều cao: 20 – 23 inch

Cân nặng: 54 – 62.2 kg

Tính cách: dũng cảm

dogue-de-bordeaux
Dogue de Bordeaux

French Mastiff là giống chó Ngao của Pháp, chúng còn được gọi là Dogue de Bordeaux. Giống chó này có chiếc đầu to cùng thân hình vạm vỡ và tính cách dũng cảm trời ban. Da của Ngao Pháp rất dày và cơ thể có nhiều nếp nhăn từ mặt đến cổ.

Cái đầu rộng và nặng trịch với khung xưng cứng cáp, vững vàng là nét đẹp của giống chó Mastiff Pháp này. Với đôi mắt nhỏ, chiếc mũi rộng và đôi tai ngắn, khuôn mặt của loài Ngao Pháp này phần nào mang lại cảm tình cho người đối diện. Bộ lông của chúng ngắn, mềm mại, có màu nâu vàng nhạt đến đỏ sẫm.

Một con chó Ngao Pháp được huấn luyện tốt cũng có thể dùng làm chó cứu hộ như Labrador hay Dalmatian.

Chó Ngao Pháp cực kỳ trung thành, tính tự vệ cao và hết lòng vì gia đình của chúng. Chúng sống tình cảm và thích được ở bên các thành viên trong gia đình. Chó ngao Pháp cũng rất dịu dàng với trẻ em và chung sống hòa đồng với các vật nuôi hay thú cưng nhỏ khác trong gia đình.

Great Pyrenee

Chiều cao: 30 – 39 inch

Cân nặng: 52 – 59 kg

Tính cách: tự vệ

Giống chó Great Pyrenee nổi danh với chất thép toát lên từ vẻ ngoài của chúng. Từ những năm 3000 trước Công nguyên, Great Pyrenees được nhân giống để bảo vệ gia súc và canh gác trông chừng tài sản. Tuy lớn nhưng chúng vô cùng hiền lành, ngoan ngoãn và trung thành. 

Chó Great Pyrenee có một bộ ngực rất rộng và đầu hình nêm. Đôi tai hình chữ V của chúng rũ xuống. Chúng cũng có chiếc đuôi dài và đôi mắt hình quả hạnh đầy kiêu hãnh.

Những con chó Great Pyrenee có bộ lông màu xám/trắng dày hai lớp như len có thể chống chịu được thời tiết lạnh giá âm độ. 

Được tài trợ

Ý KIẾN CỦA BẠN

Vui lòng để lại ý kiến của bạn :)
Vui lòng điền họ tên của bạn